“Tòa nhà văn phòng tại Số 10 Trịnh Hoài Đức – Phường Điện Biên – Quận Ba Đình – Hà Nội” là địa điểm mà Rèm Huy Anh vừa hoàn thành hạng mục Cung cấp Lắp đặt Rèm gỗ Grace Home MSJ 008 và Rèm lá dọc văn phòng cao cấp Pilano D204 trong ngày 20/11.


rem-go-grace-home-msj-008

rem-cua-so-bang-go-tu-nhien

rem-la-doc-pilano-d204

Tòa nhà 4 tầng được bao bọc toàn bộ bằng vách kính, thiết kế thành nhiều phòng ban. Được sự tin tưởng của chủ đầu tư Rèm Huy Anh đã vượt qua nhiều đơn vị Rèm cửa khác để trở thành nhà thầu Cung cấp và thi công hệ thống rèm cửa tại đây.

rem-sao-go-grace-home-cao-cap

lap-rem-go-cua-so-o-ba-dinh

rem-van-phong-pilano-d204

Lựa chọn mẫu rèm gỗ sồi nga cao cấp mã màu MSJ 008 thương hiệu Grace Home để lắp đặt cho toàn bộ cửa sổ phòng làm việc của “Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc và Giám đốc”. Còn lại toàn bộ các cửa sổ và cửa kính của các phòng ban khác được CEO lựa chọn mẫu rèm lá dọc cao cấp Pilano mã màu D204 với màu xanh nhạt tạo cho không gian làm việc thêm mát mẻ.

rem-cua-so-go-cao-cap-msj-008

lap-rem-go-van-phong-o-ha-noi

Nổi tiếng từ lâu với nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là khả năng chống nắng cản sáng và chất lượng tốt, Các sản phẩm rèm văn phòng thuộc thương hiệu Pilano và Rèm gỗ tự nhiên Grace Home luôn được khách hàng săn đón và lựa chọn.

mau-rem-go-cua-kinh-dep

lap-dat-rem-sao-go-ngang

rem-cua-so-go-cao-cap-nhat-ha-noi

Là nhà Thầu cung cấp lắp đặt rèm cửa văn phòngRèm gia đình, Rèm Huy Anh tự hào  là thương hiệu Rèm Cửa Uy Tín đã hoàn thiện hàng ngàn công trình rèm cửa lớn nhỏ tại Hà Nội và Các Tỉnh với chế độ bảo hành 24/7 chuyên nghiệp uy tín được khách hàng hài lòng.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh