Bước vào mùa hè nắng nóng, Với mục đích ngăn bớt sự thất thoát nhiệt khi dùng điều hòa và chống nắng cửa sổ cho phòng ngủ, chủ căn hộ 309 KĐT Đặng Xá – Gia Lâm – Hà Nội (Gần Thị Trấn Trâu Quỳ)” đã lựa chọn chủng loại rèm cuốn cách nhiệt của Rèm Huy Anh. Với mục địch ngăn nhiệt tốt, cản sáng và cản tầm nhìn, thêm nữa chủ nhà yêu cầu lắp rèm cửa hạn chế bám bụi bẩn chúng tôi đã tư vấn Chủ nhà Lựa chọn mẫu rèm cuốn màu trắng và màu ghi xám 1 màu chất liệu Polyester cho toàn bộ hệ thống rèm cửa của căn hộ chung cư.


rem-cuon-ngan-phong-dieu-hoa

rem-cuon-chong-nang-cua-so-o-my-dinh

Với các ô cửa sổ đã được lắp rèm vải từ trước, nhưng do khả năng cản sáng cách nhiệt của loại rèm vải giá rẻ này còn hạn chế nên ánh nắng vẫn xuyên qua, khiến không gian phòng ngủ quá dư thừa ánh sáng, và nhiệt độ tăng nhanh chóng, ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ. Đó cũng chính là lý do chủ nhà đã lựa chọn lắp đặt rèm cuốn chống nắng cách nhiệt cho các cửa sổ.

rem-cuon-cach-nhiet-o-dang-xa

cach-lap-rem-cuon-ngan-phong

Ngoài mục đích che chắn và cản sáng cho cửa sổ, chủ căn hộ còn muốn ngăn phòng, tạo thêm 1 vách ngăn để sử dụng điều hòa cho hợp lý, tránh hiện tượng thất thoát nhiệt. Thay vì phải làm những vách ngăn cố định gây bất tiện trong quá trình sử dụng, chủ nhà cũng đã lựa chọn rèm cuốn ngăn phòng để làm thành vách ngăn di động, sử dụng khi cần và thu gọn dễ dàng.

Rèm cuốn – “Một loại rèm cửa, Đa tác dụng đang có bán tại Hệ Thống Rèm Huy Anh”


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh