– Bạn đang muốn tìm loại  rèm cửa thường được sử dụng trong văn phòng ?.

– Loại rèm cửa cản sáng, chống nắng nóng tốt cho văn phòng mà giá rẻ?

– Bạn đang phân vân không biết cửa sổ nên lắp rèm gì, cửa chính, vách kính nên lắp loại rèm gì cho thích hợp và đẹp nhất..?

Những câu hỏi và Nhu cầu của bạn là những nhu cầu rất thực tế của nhiều công ty, văn phòng đang có ý định lắp đặt sửa chữa Rèm cửa.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm tư vấn cho bạn phương án lựa chọn sản phẩm rèm cửa tối ưu nhất cho văn phòng và từng không gian nội thất.

sua chua rem la doc

Rèm lá dọc tạo cho căn phòng của bạn những đặc điểm riêng trong môi trường công sở. Sản phẩm này có thiết kế rất đơn giản là những dải nhựa bằng lá nhựa dẻo được phủ lên lớp vải hoặc được dệt từ những sợi vải đã phủ nhựa. Cách làm này giúp cho các lá của rèm lá dọc trở lên dẻo dai hơn rất nhiều và tăng khả năng che chắn nắng lên rất nhiều.

rem la doc dep

Các lá rèm xếp xen kẽ nhau, có thể xoay lật 180độ giúp bạn có thể ngăn cản ánh sáng, chống nắng nóng vào trong căn phòng của bạn.

Rèm lá dọc rất linh hoạt trong việc che và lấy ánh sáng, rất thích hợp để giảm chi phí điện chiếu sáng.lá dọc gần như có thể lắp đặt ở mọi địa hình và kích thước cửa.

lap dat rem la doc hoang mai

Ngày nay các công trình là văn phòng, công ty thậm chí là cả không gian gia đình nhà hàng rèm lá dọc đang ngày càng được ưa chuộng.

Ưu điểm lớn nhất của Rèm lá dọc là Sản phẩm có giá thành phải chăng và đảm bảo tốt khả năng che nắng, cản sáng và điều chỉnh độ chiếu sáng linh hoạt cho căn phòng.

manh la doc van phong 170000

Sản phẩm này mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng chúng cũng có những yêu cầu riêng như  nên lắp đặt chỗ nào, cỡ lá bao nhiêu?,  Văn phòng của bạn như thế nào thì không nên hoặc nên sử dụng rèm lá dọc ?…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và thi công lắp đặt cho bạn những kiểu dáng rèm lật lá dọc phù hợp nhất.


Rèm Huy Anh Hà Nội
ĐT: (024)62.600186 - 0933.006.009
Showroom 01: 190 Đường Hoàng Công Chất - P.Phú Diễn - Q.Từ Liêm - Hà Nội
Showroom 02: 20 Đường Sông Sét - P.Tân Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Showroom 03: 120 Phố Phùng Hưng - Kiến Hưng Hà Đông - Hà Nội

Rèm Huy Anh TPHCM
ĐT: (028)36123666 - 0984.420.896
Showroom 04: 26 Trường Chinh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP HCM

Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh

Hà Nội: 0933.006.009
HCM: 0984.420.896
Zalo