Tôi cũng giống như Bạn“, Thích cái cảm giác đặt Mua rèm cửa online và được tự mình cầm khoan, cầm những chiếc tuốc nơ vít “trải nghiệm và Tự lắp” những bộ rèm cửa mà mình yêu thích, Cái cảm giác được tự tay Lắp đặt rèm cửa mà mình vừa mua về thật thú vị và sảng khoái.


Để đáp ứng nhu cầu mua rèm cửa về tự lắp đặt của khách hàng, Rèm Huy Anh ngay từ khi thành lập cách đây hơn 7 Năm đã triển khai dịch vụ bán rèm cửa online trên toàn quốc “Miễn phí giao hàng”. Vậy làm cách nào để “Mua Rèm cửa online theo đúng kích thước mình cần?.

CÁC BƯỚC ĐỂ ĐẶT MUA RÈM CỬA ONLINE TẠI HỆ THỐNG RÈM CỬA HUY ANH.


 1. Chọn Mẫu, Chọn Màu Rèm Cửa: Bạn có thể dạo quanh Website của chúng tôi, Tham khảo và lựa chọn mẫu rèm cửa mà mình muốn đặt hàng.

 2. Liên Hệ Lấy Báo Giá: Thực tế trên Website đã có báo giá rất chi tiết, nhưng nếu bạn mua rèm online sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều, Bạn có thể gọi điện đến số “Hotline 0976.422.996″ hoặc Gửi Mail “remcuahuyanh@gmail.com”, Hoặc thêm nữa bạn có thể chát “Zalo 0976.422.996″ gửi cho chúng tôi thông tin về loại rèm cửa bạn muốn mua, Kích thước thực tế bạn muốn đặt hàng để nhân viên Rèm Huy Anh lên báo giá chi tiết cho bạn.

 3. Duyệt Đơn Hàng + Thanh Toán: Sau khi Rèm Huy Anh đã có đầy đủ thông tin về đơn đặt hàng rèm cửa của bạn và nhận được xác nhận đặt hàng của bạn, Chúng tôi sẽ gửi thông tin để bạn chuyển khoản thanh toán (Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Huy Anh để thanh toán nếu có thể)

 4. Giao Hàng: Sau khi nhận được thanh toán của bạn sau tối đa 72 giờ, Chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng về địa chỉ bạn yêu cầu. Mọi chi phí gửi hàng đều do Rèm Huy Anh thanh toán.

 5. Bảo Hành – Đổi Trả: Tất cả các sản phẩm rèm cửa mua tại Rèm Huy Anh kể cả mua trực tiếp hoặc mua Online đều có chế độ bảo hành như nhau, Mọi hư hỏng do phía nhà sản xuất đều được Rèm Huy Anh bảo hành miễn phí. Nếu phát hiện Rèm Cửa Bị lỗi quý khách có thể gửi hồi lại hàng để được bảo hành.

  Trong vòng 5 Ngày đầu tiên sau khi bạn nhận được hàng nếu sản phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới sản phẩm cho bạn, Nếu sản phẩm bị lỗi sau khi bạn đã sử dụng chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành sửa chữa miễn phí. Tất nhiên mọi chi phí vận chuyển qua lại đều do Rèm Huy Anh thanh toán.


  [ CHÚ Ý ]: Để được bảo hành sản phẩm, Quý khách cần cung cấp “Phiếu bảo hành” cho chúng tôi khi được yêu cầu (Có thể gửi bằng ảnh chụp). Tất cả các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp đều có “Phiếu giao hàng kiêm Bảo hành” đi kèm.

  Những trường hợp không xuất trình được phiếu Bảo Hành, Rèm Huy Anh có quyền từ chối bảo hành.


Thế giới rèm cửa tại Hà Nội
ĐT: (024)62.600186 - 038.5565.186
Showroom 01: 190 Đường Hoàng Công Chất - P.Phú Diễn - Q.Từ Liêm - Hà Nội
Showroom 02: 20 Đường Sông Sét - P.Tân Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thế giới rèm cửa tại TPHCM
ĐT: 0984.420.896 - 
Showroom 03: 26 Trường Chinh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP HCM

THẾ GIỚI RÈM CỬA - THEGIOIREMCUA.NET

Hà Nội: 0976.422.996
HCM: 0984.420.896
VIỆT TRÌ PHÚ THỌ