May Rèm vải gấm cao cấp khiến căn phòng của bạn trở nên sang trọng ấm cúng hơn. Với họa tiết vân chìm không quá lòe loẹt như các loại vải cản sáng bóng, mà lại không quá đơn điệu như các loại rèm vải rèm một màu. Rèm vải gấm đang làm mưa làm gió trong phân khúc rèm cửa gia đình.

rem-vai-cao-cap

Rèm vải Với khả năng cản sáng cách nhiệt tốt, rèm cửa đổ sống đều suôn đẹp khiến các kiểu dáng rèm vải gấm luôn là sự lựa chọn của đại đa số các quý khách may rèm cửa hiện nay.

rem-vai-chan-nang-phong-ngu

Tại cơ sở may rèm cửa Huy Anh, đơn giá rèm vải cao cấp vân hoa chìm chỉ từ 650,000đ/M/Lớp, đơn giá do chúng tôi cung cấp chỉ bằng các chủng loại rèm vải thô,vải cản sáng bóng thường nên đa số khách hàng đến với chúng tôi đều đa số lựa chọn làm rèm vải chống nắng cho không gian nội thất nhà mình.

Với các loại rèm vải giá rẻ khác như vải gấm mịn,vải cản sáng bóng 2 mặt, chúng tôi đang may và thi công hoàn thiện có đơn giá chỉ từ 550,000đ.

 • Lời khuyên của chúng tôi cho các quý vị đang và sắp có ý định may rèm cửa bằng vải.

Cũng chỉ với chi phí bằng hoặc hơn không đáng kể so với việc lựa chọn may các chủng loại rèm cửa như rèm vải thô, rèm vải cản sáng bóng thường, Hãy sáng suốt lựa chọn may rèm vải gấm bởi cũng chỉ với một lần làm rèm cửa nhưng lại được thừa hưởng những ưu điểm rất tốt của rèm vải gấm như đã phân tích ở trên.

mau-rem-vai-dep-cao-cap

Một đặc điểm rất đặc biệt của rèm vải gấm là vân hoa họa tiết rèm cửa khá giống với các loại họa tiết của ghế sofa, chính vì vậy chỉ với một sự lựa chọn thông minh chúng ta có thể làm đẹp không gian của riêng mình thêm vạn lần.


Những Công Trình Do Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh