Trong bộ sưu tập “Rèm cửa văn phòng” hiện nay của các công ty văn phòng tại khu vực Hà Nội không thể thiếu mẫu “Rèm lá dọc chắn nắng“. Đây là mẫu “Rèm văn phòng cản sáng” trơn 1 màu đa tác dụng đang là chủ đề Hot bàn tán và săn đón của những văn phòng đã và sắp khai trương trong thời gian sắp tới.

rem-la-doc-chan-anh-sang

Đã rất nổi tiếng và lấy được thiện cảm của người sử dụng trong suốt nhiều năm vừa qua, Mẫu rèm văn phòng chắn nắng kiểu rèm lá dọc có thiết kế khá đơn giản hướng đến sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng. Ẩn sâu trong phong cách thiết kế châu âu này là khả năng điều chỉnh chắn sáng linh hoạt tối đa đến 100%.

rem-van-phong-gia-re

Nổi bật ở mọi góc nhìn với thiết kế giao diện phẳng, Điểm mạnh nằm ở chất liệu tạo thành các lá rèm cửa 10cm là Polyester, Với chất liệu thuộc Top chống chịu thời tiết tuyệt vời này mang lại cho Rèm cửa lá dọc khả năng chống ánh nắng trực tiếp, Cách nhiệt hiệu quả và hơn thế nữa nó còn đem lại cho mẫu rèm cửa văn phòng này có tuổi đời tối đa lên tới 15 Năm.

rem-van-phong-1-mau

Nếu bạn là CEO, Đang muốn trang trí tạo điểm nhấn cho công ty của riêng mình những mẫu rèm cửa đẹp và cản sáng cách nhiệt tốt thì Rèm Huy Anh khuyên bạn không nên bỏ qua mẫu rèm văn phòng đẳng cấp thế kỷ 21 Này.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh