Bán và Lắp đặt Thanh treo rèm vải, rèm lá dọcrèm cuốn, rèm gỗ, rèm văn phòng các loại giá rẻ

Có khá nhiều khách hàng có nhu cầu mua và thuê dịch vụ Thợ Lắp đặt thanh treo rèm cửa, những khách hàng như vậy đa số là đã có rèm cửa rồi, hoặc rèm cửa lâu ngày sử dụng muốn thay loại thanh treo rèm mới tăng thêm độ thẩm mỹ cho chiếc rèm vải, hoặc do nhu các loại thanh treo  rèm cũ bằng gỗ bị gãy, kéo rèm bị dít cứng khó khăn trong điều chỉnh cánh rèm văn phòng.


ban-thanh-treo-rem-cua

Chúng tôi là cơ sở chuyên May rèm cửa  thành phẩm và cung cấp các dịch vụ, vật liệu lắp rèm cửa bán lẻ ra thị trường. Với các loại thanh treo rèm cửa thế hệ mới do chúng tôi cung cấp, đại đa số vật liệu sản xuất thanh treo là hợp kim  nhôm được sơn tĩnh điện, nên thanh có độ thẩm mỹ cao, trọng lượng nhẹ, không lo oxi hóa trong quá trình sử dụng.

thanh-day-nhom-treo-rem-vai-am-tran

Chúng tôi có dịch vụ mang mẫu thanh treo rèm cho những quý khách có nhu cầu, Lắp đặt thanh treo rèm , Sửa rèm cửa và lắp rèm cửa thành phẩm cho quý khách có yêu cầu.

thanh-treo-rem-bang-nhom-va-go

Quý khách có nhu cầu mua thanh treo rèm cửaphụ kiện rèm cửa, rèm vải ô rê, rèm vải kéo ngang, rèm móc, rèm roman, rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm gỗ……. Hãy đến hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những kiểu thanh treo rèm cửa mới nhất hiện nay.

>>>> Bạn Cần Xem ngay 39+ Mẫu thanh treo phụ kiện rèm cửa đẹp giá rẻ của chúng tôi


Thế giới rèm cửa tại Hà Nội
ĐT: (024)62.600186 - 038.5565.186
Showroom 01: 190 Đường Hoàng Công Chất - P.Phú Diễn - Q.Từ Liêm - Hà Nội
Showroom 02: 20 Đường Sông Sét - P.Tân Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thế giới rèm cửa tại TPHCM
ĐT: 0901.223.896 - 
Showroom 03: 26 Trường Chinh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP HCM

THẾ GIỚI RÈM CỬA - THEGIOIREMCUA.NET

Hà Nội: O38.556.186
HCM: 09012 23 896
Rèm Shopee