Trong đợt bổ sung Lắp đặt rèm cửa văn phòng chống nắng cho văn phòng công ty để chuẩn bị đón Hè. Chị Hoài, Chủ nhân công ty Xây dựng ACE có địa chỉ tại số 3B phố Đặng thái thân Hoàn Kiếm Hà Nội đã sử dụng rèm chống nắng cho văn phòng bằng việc lắp đặt Rèm cửa Lá dọc hay còn có tên gọi khác là Rèm văn phòng cho các ô cửa sổ.

lap-rem-lat-la-doc-o-hoan-kiem

Mành lá dọc trơn đơn màu Với màu xanh nhạt (xanh da trời) nhẹ nhàng, khả năng cản sáng 100%, sản phẩm rèm lật lá dọc do chị lựa chọn cực kỳ phù hợp với tông màu của các sản phẩm nội thất và thảm trải sàn trong công ty chị.

manh-la-doc-van-phong-chong-sang

Với các ô cửa quay về hướng tây, nếu không được che sáng chống nắng bằng loại rèm cửa hợp chuẩn thì chắc chắn không gian làm việc khi vào mùa hè sẽ rất khó chịu khi nhiệt độ và ánh sáng ngoài trời tăng cao. Nhưng điều đó sẽ chỉ là quá khứ khi các ô cửa đã được lắp rèm lật chống nắng.

lap-dat-rem-van-phong

Linh hoạt trong che chắn và phân bổ ánh sáng, gọn nhẹ, điều chỉnh dễ dàng là điều mà sản phẩm rèm cửa văn phòng văn phòng luôn là sản phẩm tiên phong.

mau-rem-la-doc-mau-xanh-nhat

Hiện Rèm lá dọc văn phòng được dùng làm rèm cửa sổ cửa kính, Rèm chắn nắng cho văn phòng và gia đình. Với mức giá rèm cửa giá rẻ, Độ bền cao và đặc biệt thời gian lắp rèm cửa từ khi đặt hàng rất nhanh.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh