Rèm Sáo Nhôm, Rèm sáo nhôm giá rẻ, Lắp Đặt Rèm sáo nhôm văn phòng, Mua Bán Mành rèm sáo nhôm

Báo giá Rèm Sáo Nhôm + Rèm Sáo Cửa sổ + Rèm Sáo Ngang ,Mời xem tại: Catalog Rèm Sáo Nhôm

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi với chung một câu hỏi là nên lắp loại rèm cửa nào cho cửa sổ, rèm gỗ tự nhiên hay rèm sáo nhôm?

manh-rem-sao-nhom

Hai loại rèm cửa này đều được ưa chuộng với không gian cửa sổ, nhưng mỗi chủng loại có những thế mạnh khác nhau, chúng ta sẽ cùng phân tích các thế mạnh của hai loại rèm cửa giá rẻ này, từ đó sẽ biết nên lắp loại nào cho cửa sổ.

rem-sao-nhom-cua-so


Đối với rèm gỗ, đây là dòng sản phẩm rèm cửa cao cấp có nguyên tắc hoạt động như rèm sáo nhôm, nguyên liệu rèm cửa được sản xuất từ gỗ tự nhiên, có khả năng chống nắng nóng, chống chịu va đập, gió tốt. Nói chung đây là loại rèm cao cấp gần như không có nhược điểm, nhưng tỷ lệ thuận với điều đó là đơn giá cũng khá cao so với rèm sáo nhôm.

rem-cua-so-go-x-011

Ngược lại Rèm sáo nhôm Được sản xuất chủ yếu từ kim loại nên Loại rèm này hấp thụ nhiệt cao gây nóng cho không gian sống khi mùa hè đến,và đây cũng là nhược điểm lớn nhất của mành sáo nhôm ngang.

rem-la-nhom-gia-re

Qua những phân tích nêu trên, Căn cứ vào nhu cầu thực tế cần sử dụng rèm cửa kết hợp với môi trường lắp rèm cửa, Chúng ta có thể cân nhắc để lựa chọn được loại rèm cửa thích hợp nhất.


Thế giới rèm cửa tại Hà Nội
ĐT: (024)62.600186 - 0976.422.996
Showroom 01: 190 Đường Hoàng Công Chất - P.Phú Diễn - Q.Từ Liêm - Hà Nội
Showroom 02: 20 Đường Sông Sét - P.Tân Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thế giới rèm cửa tại TPHCM
ĐT: 0901.223.896 - 
Showroom 03: 26 Trường Chinh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP HCM

THẾ GIỚI RÈM CỬA - THEGIOIREMCUA.NET

Hà Nội: O976.422.996
HCM: 09012 23 896