Sau khi đến văn phòng Công ty giấy dán tường Huy Anh để tìm hiểu về các loại giấy dán tường cao cấp đẹp hiện nay để sử dụng cho căn hộ gia đình, Sau khi được tư vấn Chú Cường đã quyết định đặt mua giấy dán tường cao cấp Lohmann và sử dụng luôn dịch vụ dán giấy dán tường của Huy Anh.

giay dan tuong o dong da ha noi

Lohmann, Hãng giấy dán tường Đức là 1 trong số các loại giấy dán tường cao cấp hiện nay rất được ưa chuộng bên cạnh các mẫu giấy dán tường đẹp Nhật Bản.

thi cong giay dan tuong dep o dong da

Các mẫu giấy dán tường đức Lohmann đại đa số mang phong cách đơn giản không hoa lá đậm chất châu âu, đó cũng là 1 phần lý do giúp mẫu giấy dán tường đẹp này được các không gian cao cấp lựa chọn bên cạnh ưu điểm về độ bền cao.

tho dan giay dan tuong gia re

Dán giấy dán tường là cuộc đầu tư siêu lợi nhuận, Khi chỉ bằng việc dán giấy dân tường bạn đã giúp tăng chỉ số làm đẹp cho không gian sống lên gấp bội mà gần như không có 1 loại sản phẩm nội thất nào khác làm được như vậy.

giay dan tuong phong khach dep nhat

Giấy dán tường Huy Anh, Với trên 7 năm kinh nghiệm thi công giấy dán tườnglắp đặt rèm cửa, Chắc chắn là nhà thầu cung cấp thi công giấy dán tường bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh