Để chống chọi với thời tiết có lúc lên tới 38 độ, Nhiều khách hàng là văn phòng công ty thậm chí là chủ nhà hàng khách sạn, gia đình đã tìm đến Rèm Huy Anh để được tư vấn về lắp rèm cản sáng chống nắng nóng hiệu quả.

rem-la-doc-can-sang-o-long-bien

Đây là mối quan tâm chung và cực kỳ cấp bách trong những mùa hè, Trải qua thực tế thi công lắp đặt nhiều công trình rèm cửa chúng tôi nhận thấy, Đối với các không gian là văn phòng công ty và nhà hàng thì việc chọn rèm cửa chống nóng cần phải có yêu cầu là đơn giản gọn gàng và độ bền cao, để đáp ứng những yêu cầu đó chúng ta có 2 ứng cử viên sáng giá là rèm cuốnrèm lá dọc. Đây là 2 loại rèm cửa giá rẻ nhưng lại có tác dụng cản sáng, chống nắng nóng đến 100%.

rem-cuon-can-sang-o-thanh-tri

Còn đối với không gian sống gia đình từ lâu đã được gắn liền với rèm vải, Điều đó không bỗng dưng trở nên như vậy, Rèm vải có rất nhiều ưu điểm như đa dạng về mẫu mã màu sắc, Kiểu dáng tùy biến tốt, Ngày nay vải may rèm cũng rất đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn, từ những mẫu rèm vải cản sáng 50% cho đến những loại vải chống nóng cản sáng đến 100%.

rem-vai-can-sang-cao-cap-ha-dong

Ngoài những loại rèm cửa thông dụng phổ biến trên, Tùy vào từng điều kiện và nhu cầu thực tế, Chúng ta cũng có thể cân nhắc đến những loại rèm cửa khác như rèm gỗ, rèm roman, rèm sáo nhôm

rem-roman-can-sang-o-hai-ba-trung

rem-go-grace-home-ban-5cm-dep

Rèm Huy Anh – Địa chỉ mua rèm cản sáng tin cậy


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh