Để đảm bảo tốt nhất cho không gian sống và làm việc không bị xáo trộn khi vào hè đòi hỏi chúng ta cần lựa chọn và lắp đặt các loại rèm cửa phù hợp có khả năng cản sáng và chống nắng hiệu quả.

 

Hầu hết các chủng loại rèm cửa hiện có ngày nay đều có khả năng cản sáng chống nắng nóng, nhưng tùy thuộc vào từng chất liệu chủng loại mà khả năng cản sáng và chống nắng có thay đổi đôi chút.

may-rem-vai-o-re-cao-cap Nếu là không gian gia đình như ở phòng khách, phòng ngủ… khi làm rèm cửa, chúng ta thường quan tâm đến chủng loại rèm vải, bởi đây là chủng loại rèm cửa đẹp thích hợp với không gian gia đình nhất.

rem-vai-2-lop-chan-nang-dep

Rèm vải khả năng cản sáng và cách nhiệt dao động từ 60 đến 100% tùy thuộc vào chất liệu vải mà chúng ta lựa chọn, giá rèm cũng thay đổi từ 600,000 đến 850,000đ/M đối với rèm 1 lớp kiểu may đơn giản truyền thống không cầu kỳ kiểu cách.

rem-vai-cua-so

Hiện tại rèm vải có chủng loại rèm gấm thêu hoa chìm đang được thị trường ưa chuộng, bởi họa tiết nhẹ nhàng, đồng đều trên toàn khổ vải, cản sáng chống nắng tốt. với chủng loại chất liệu và hoa văn này chúng ta có thể dễ dàng kết hợp đồ đạc trong trang trí nội thất.

rem-vai-roman-dep

 

ở văn phòng làm việc, thông thường được sử dụng rèm lá dọc, rèm cuốn với những không gian sang trọng còn được sử dụng bằng chủng loại rèm gỗ tự nhiên. Khả năng cản sáng của những loại rèm này thường đạt đến đến 100%.

gia-rem-cuon-van-phong Để hiệu quả nhất trong sử dụng mà chi phí nhỏ nhất khi mua sắm rèm, bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của đơn vị làm rèm cửa chuyên nghiệp, những dịch vụ tư vấn báo giá rèm cửa do chúng tôi cung cấp đều miễn phí hoàn toàn 100%.


Có thể Bạn quan tâm

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Rèm Cửa Đẹp - Giấy dán tường cao cấp Huy Anh