Bước vào mùa hè nắng nóng, Các công ty đều có nhu cầu trang trí Lắp đặt rèm văn phòng để chắn nắng cho văn phòng, Vì lẽ đó những sản phẩm rèm cửa để cản sáng và chống nắng cách nhiệt được ưa chuộng nhiều hơn khi mùa nắng đến. Hiện Có rất nhiều chủng loại rèm cửa chống nắng có khả năng cản sáng chống nắng cách nhiệt tốt, Nhưng đối với văn phòng công ty thì có lẽ thích hợp hơn cả là Mẫu Rèm lá dọc, hay còn gọi là Mành lật lá dọc văn phòng.

rem-lat-doc-chong-nang

Với thiết kế đơn giản, khả năng cản sáng đến 100%, cách nhiệt hiệu quả và đặc biệt giá rèm lá dọc rẻ nên rất được ưa chuộng lắp đặt ở các không gian văn phòng, showroom, nơi mà khách hàng hướng đến sự đơn giản nhẹ nhàng trong mỗi sản phẩm màn cửa.

manh-la-lat-van-phong

Bên cạnh chủng loại rèm cửa lá dọc thường được giới văn phòng sử dụng còn có chủng loại rèm cuốn hay còn gọi là mành cuốn. Màn cuốn có khả năng cản sáng cách nhiệt cực tốt, nhưng hạn chế hơn Mành lá dọc trong việc linh động độ nhận sáng. Xét về giá thành thì rèm cuốn văn phòng cũng có đơn giá nhỉnh hơn rèm lá dọc văn phòng chút ít.

rem-cuon-cua-kinh-chong-sang

Ngoài tác dụng cản sáng, chống nắng, cách nhiệt của 2 loại rèm cửa văn phòng trên, Chúng còn rất được ưa chuộng trong việc được lựa chọn làm rèm ngăn phòng, rèm cách nhiệt điều hòa.

rem-cua-la-doc-gia-re

Chỉ với chi phí bằng 30-50% so với đơn giá 600,000đ/m2 của chủng loại rèm gỗ, các bạn đã có thể sở hữu và sử dụng một cách trọn vẹn nhất các sản phẩm rèm cửa, rèm cuốn chống nắng, rèm lá dọc đơn giản mà sang trọng khi đến với Rèm Huy Anh


Có thể Bạn quan tâm

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ
  ĐT : (024).6260.0186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  03 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Rèm Cửa Đẹp - Giấy dán tường cao cấp Huy Anh