Dữ liệu khách hàng cho thấy, 80% khách hàng chọn lắp rèm cuốn cách nhiệt cho nhà hàng và quán cà phê (coffe). Tại sao lại sử dụng rèm cuốn cản nắng mà không phải là các loại rèm cửa chống nắng khác?.

rem cuon nha hang quan ca phe

Do đặc thù môi trường kinh doanh yêu cầu Các loại rèm cửa sử dụng ở đây cần có độ bền cao thích hợp cho môi trường nhiều người sử dụng, Gọn gàng, Linh hoạt và Cản sáng Cách nhiệt tốt. Với những yêu cầu như vậy thì chắc chắn chỉ có Rèm cuốn là loại rèm thích hợp nhất.

rem cuon chan sang dep

Đối với những vách kính có chiều cao lớn ở các tòa nhà hay cửa kính thông tầng việc sử dụng Rèm cuốn lại càng thích hợp, Bởi vì loại rèm cửa này không giới hạn chiều cao. Với những địa hình lắp rèm như vậy có thể Lắp rèm cuốn tự động (Rèm cuốn điều khiển từ xa) để tăng thêm sự tiện lợi và sang trọng.

cac loai rem cuon van phong dep nhat

Rèm cuốn nhà hàng khách sạn, quán cà phê hay Rèm cuốn văn phòng hiện có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, Vì vậy khi cần Mua rèm cuốn hãy gọi Rèm Huy Anh để được tư vấn lắp đặt và xem các mẫu rèm cuốn phù hợp nhất với từng nhu cầu.


Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh