1. Rèm vải ly đôi (Chiết ly 2)

Đây là kiểu rèm cửa bằng vải truyền thống có khá lâu đời. Đầu rèm vải được may cố định và tạo bởi các nhóm ly cách nhau một khoảng tùy thuộc vào độ chun rèm cửa,thông thường 10cm, mỗi nhóm có 2 nếp gấp.

rem-vai-chiet-ly-2

Kiểu rèm vải này cho người sử dụng có cảm giác nhẹ nhàng và thanh lịch, khoe được đa số phụ kiện đi kèm như vòng treo rèm, thanh treo rèm và đầu rèm.

rem-vai-chiet-ly-am-tran-thach-cao

Rèm vải chiết ly có thể sử dụng lắp đặt ở hầu hết cho mọi không gian gian nội thất. Đối với nhà có thiết kế hộp rèm bằng gỗ (pelmet) hay hộc rèm âm trần (thường gặp ở các chung cư cao cấp dùng trần thach cao hoặc trần gỗ). Rèm chiết ly có thể lắp đặt thích hợp với đại đa số các loại thanh treo rèm cửa hiện nay


2. Rèm vải ly ba (Chiết ly 3)

Cũng tương tư như kiểu rèm vải ly đôi, chỉ khác là phần đầu rèm vải được tao bởi các nhóm ly, mỗi nhóm có ba nếp gấp.

 


3. Rèm ly cốc (Rèm ly ống)

Rèm vải ly cốc cũng là một kiểu rèm cửa truyền thống lâu đời. Phần đầu rèm vải được tạo hình giống như nhưng chiếc cốc. Những “chiếc cốc” được tạo độ nở tròn bằng tấm mika.

rem-vai-can-nhiet-chan-sang


7. Rèm roman (Rèm xếp lớp)

Rèm roman điều chỉnh độ cao bằng cách xếp lớp lên hoặc xuống thông qua dây kéo, thường được dùng cho cửa sổ hoặc vách kính nhỏ, rèm roman gọn nhẹ,không chiếm dụng quá nhiều diện tích lắp đặt.

rem-roman-dep


8. Rèm ôze (hay còn gọi là rèm vải ô rê)

rem-vai-mau-nau-cafe-dep

Rèm vải ô rê là loại rèm cửa phổ biến nhất hiện nay, rèm vải mang phong cách hiện đại, dễ sử dụng, các khuyên rèm được làm bằng kim loại hoặc nhựa được cố định trên đầu rèm vải với khoảng cách đều nhau nên tạo sóng rèm phồng căng khá đặc biệt. Khoảng cách giữa các khuyên nên để từ 16cm – 17cm là hợp lý nhất.


Thế giới rèm cửa tại Hà Nội
ĐT: (024)62.600186 - 0976.422.996
Showroom 01: 190 Đường Hoàng Công Chất - P.Phú Diễn - Q.Từ Liêm - Hà Nội
Showroom 02: 20 Đường Sông Sét - P.Tân Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thế giới rèm cửa tại TPHCM
ĐT: 0901.223.896 - 
Showroom 03: 26 Trường Chinh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP HCM

THẾ GIỚI RÈM CỬA - THEGIOIREMCUA.NET

Hà Nội: O976.422.996
Saigon: 09012 23 896