Gắn liền với cửa sổ, Rèm cuốn hiện nay rất được khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật sau đây của loại rèm cửa chống nắng này.


 • Chống nắng cách nhiệt tối đa: Có lẽ ưu điểm đầu tiên của rèm cuốn cần phải nhắc đến là khả năng cản sáng chống nắng cách nhiệt, Đây là loại rèm cửa Polyester bề mặt phủ bóng và được thiết kế với mục đích chắn nắng, chính vì vậy khả năng chống nóng của rèm cuốn thuộc hàng không đối thủ.

uu-diem-cua-rem-cuon-cua-so

 • Gọn gàng, dễ dàng vệ sinh: Một ưu điểm nữa của mẫu rèm cuốn chống nắng là về thiết kế, Với cơ chế cuốn tròn đồng trục nên loại rèm cửa này tốn rất ít diện tích lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó bề mặt rèm cuốn phủ bóng hạn chế bám bụi nên việc vệ sinh cũng khá dễ dàng.

rem-cuon-can-sang-cua-so-kinh

 • Độ bền cao: Theo như đánh giá của người tiêu dùng thì rèm cuốn là một trong số những loại rèm cửa có độ bền cao, ít hỏng vặt. Có lẽ cũng bởi do thiết kế của loại rèm này có rất ít các chi tiết chuyển động nên giảm đi rất nhiều những nguy cơ hư hỏng trong quá trình sử dụng.

rem-cuon-can-sang-o-thanh-tri

rem cuon chan sang mau xanh

 • Dễ dàng sửa chữa, di chuyển và thay thế phụ kiện: Một trong những vấn đề mà người tiêu dùng rất ít quan tâm đến khi đi mua rèm cửa, Nhưng theo Rèm Huy Anh thì đây là một vấn đề khá quan trọng. Dù ít nhiều trong quá trình sử dụng, sẽ có 1 đôi lần bạn có nhu cầu di chuyển bộ rèm cuốn sang 1 vị trí khác, hoặc đôi khi nó gặp những hư hỏng nhỏ thì việc sửa chữa thay thế phụ kiện khá dễ dàng với chi phí rất thấp.

Công Trình Huy Anh Thực Hiện

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh® - Thương hiệu RÈM CAO CẤP đã được Bảo Hộ Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
  ĐT : (024)62.600.186
  Hotline + Zalo 24/7: 0972.422.996
  02 Showroom rèm cửa Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  20 Bờ Sông Sét Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội (>>>Chỉ Đường)
 • Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Huy Anh