Nhu cầu lắp rèm cửa chống nóng cách nhiệt ngày càng tăng cao do xu hướng thiết kế nhà ở sử dụng nhiều cửa kính và vách kính. Nhiều khách hàng có nhu cầu lắp rèm cửa chắn nắng nóng nhưng phân vân không biết loại rèm cửa đẹp nào chống nóng cách nhiệt tốt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.


kieu-rem-cuon-cach-nhiet

Thực tế cho thấy các mẫu rèm cửa hiện nay đều có khả năng cản sáng tốt, Nhưng để đạt được khả năng vừa cản sáng vừa cách nhiệt chống nóng thì có thể liệt kê những loại rèm như: Rèm cuốn, rèm vải cách nhiệtRèm roman.

rem-vai-cach-nhiet

Đứng đầu bảng xếp hạng và khả năng cản sáng cách nhiệt là mẫu rèm cuốn, khi khả năng cản nhiệt của loại rèm cửa cao cấp này lên tới 80% và cản sáng đạt 100%.

rem-roman-cach-nhiet

Đối với rèm romanRèm vải khả năng cản sáng cách nhiệt cũng rất tuyệt hảo, tùy thuộc vào chất liệu sử dụng mà chức năng chống nóng cũng đạt tới gần 80%.

rem-cuon-van-phong-cach-nhiet

Tùy thuộc vào nơi lắp đặt rèm hay địa hình lắp đặt mà chúng ta có thể lựa chọn mẫu rèm cách nhiệt cho phù hợp, Hãy liên hệ Rèm Huy Anh để chúng tôi tư vấn cho không gian nhà bạn những mẫu rèm cách nhiệt hiệu quả nhất.

THAM KHẢO 〉 CÔNG TRÌNH RÈM CỬA ĐÃ THI CÔNG


Có thể Bạn quan tâm

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh "7 Năm Thương Hiệu"
  Điện Thoại : (04)6260.0186 - (04)62.929.440
  Hotline 24/7 + Zalo : 0976.422.996
  Email : remcuahuyanh@gmail.com
  Rèm Huy Anh Cơ Sở 1 : Số 45 Phố Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Rèm Huy Anh Cơ Sở 2 : Số 120 Phố Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội

 • Rèm Cửa Đẹp - Giấy dán tường cao cấp Huy Anh