Có nhiều khách hàng băn khoăn khi muốn lắp rèm cửa sổ, Không biết nên lựa chọn Mua rèm cuốn hay Rèm roman. Thực tế đã cho thấy cả Rèm cuốnRèm roman đều là những mẫu rèm cửa rất thích hợp để lắp cho cửa sổ, Cả rèm cửa romanrèm cửa cuốn đều đem lại khả năng cản sáng, cản nắng và cách nhiệt tốt. Để dễ dàng quyết định hơn khi chọn mẫu rèm cửa cửa sổ thích hợp chúng ta sẽ phân tích 1 số đặc điểm sau.


rem-roman-cua-so-nho

rem-cuon-cua-so-chung-cu

Khi cần lấy sáng thì Rèm cuốn gọn hơn Rèm roman: Nếu xét về cơ chế hoạt động, Cả rèm cuốnrèm roman đều hoạt động dựa theo nguyên tắc cuốn (Rút) lên trên, Nhưng Rèm cuốn hoạt động theo cơ chế cuốn tròn (Tương tự màn máy chiếu phim) và có thể cuốn gọn toàn bộ lên phía trên cửa không chiếm không gian cửa, Còn rèm roman xếp thành từng khúc lên trên, mặc dù vậy khi kéo lên hết thì Rèm roman vẫn chiếm khoảng 25cm phía trên cửa là không thể kéo lên được.

cach-may-rem-roman-cua-so

rem-cuon-cua-so-van-phong-ha-noi

Bạn yêu thích sự đơn giản hay điệu đà?: Đây là vấn đề mấu chốt có thể giúp bạn quyết định chọn loại rèm cửa sổ phù hợp, Rèm cuốn hướng đến sự đơn giản và giản dị nhất có thể, Còn Rèm roman lại đem lại sự điệu đà từ những nếp gấp khúc đặc trưng của rèm roman cùng những họa tiết hoa văn bắt mắt có được từ vải may rèm roman.

mau-rem-roman-quan-bia

lap-rem-cuon-o-dau-dep

Khách quan đánh giá, Rèm Huy Anh nhận thấy Rèm cuốn thích hợp dùng cho cửa sổ văn phòng hoặc phòng khách, Phòng làm việc. Còn Rèm roman thích hợp dùng làm rèm cửa sổ phòng ngủ, Quán cafe hoặc nhà hàng khách sạn. Đó là ý kiến của Huy Anh, Còn bạn thì sao?


Có thể Bạn quan tâm

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh "7 Năm Thương Hiệu"
  Điện Thoại : (04)6260.0186 - (04)62.929.440
  Hotline 24/7 + Zalo : 0976.422.996
  Email : remcuahuyanh@gmail.com
  Rèm Huy Anh Cơ Sở 1 : Số 45 Phố Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Rèm Huy Anh Cơ Sở 2 : Số 120 Phố Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội

 • Rèm Cửa Đẹp - Giấy dán tường cao cấp Huy Anh