Bán và Lắp đặt Thanh treo rèm vải, rèm lá dọcrèm cuốn, rèm gỗ, rèm văn phòng các loại giá rẻ

Có khá nhiều khách hàng có nhu cầu mua và thuê dịch vụ Thợ Lắp đặt thanh treo rèm cửa, những khách hàng như vậy đa số là đã có rèm cửa rồi, hoặc rèm cửa lâu ngày sử dụng muốn thay loại thanh treo rèm mới tăng thêm độ thẩm mỹ cho chiếc rèm vải, hoặc do nhu các loại thanh treo  rèm cũ bằng gỗ bị gãy, kéo rèm bị dít cứng khó khăn trong điều chỉnh cánh rèm văn phòng.


ban-thanh-treo-rem-cua

Chúng tôi là cơ sở chuyên May rèm cửa  thành phẩm và cung cấp các dịch vụ, vật liệu lắp rèm cửa bán lẻ ra thị trường. Với các loại thanh treo rèm cửa thế hệ mới do chúng tôi cung cấp, đại đa số vật liệu sản xuất thanh treo là hợp kim  nhôm được sơn tĩnh điện, nên thanh có độ thẩm mỹ cao, trọng lượng nhẹ, không lo oxi hóa trong quá trình sử dụng.

thanh-day-nhom-treo-rem-vai-am-tran

Chúng tôi có dịch vụ mang mẫu thanh treo rèm cho những quý khách có nhu cầu, Lắp đặt thanh treo rèm , Sửa rèm cửa và lắp rèm cửa thành phẩm cho quý khách có yêu cầu.

thanh-treo-rem-bang-nhom-va-go

Quý khách có nhu cầu mua thanh treo rèm cửaphụ kiện rèm cửa, rèm vải ô rê, rèm vải kéo ngang, rèm móc, rèm roman, rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm gỗ……. Hãy đến hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những kiểu thanh treo rèm cửa mới nhất hiện nay.


Có thể Bạn quan tâm

 • Công Trình Thi Công Lắp Rèm Cửa
 • Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường

  Rèm Huy Anh - Thương hiệu từ năm 2011
  Điện Thoại : (04)6260.0186 - (04)62.929.440
  Hotline 24/7 + Zalo : 0976.422.996

  03 Chi Nhánh Tại Hà Nội Phục Vụ 7 Ngày/Tuần
  190 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội
  45 Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  120 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
 • Rèm Cửa Đẹp - Giấy dán tường cao cấp Huy Anh